Mở cửa từ Thứ Hai - Thứ Bảy từ 8H đến 17H

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi theo phong thủy

gày nay cửa lưới chống nuỗi, cửa lưới chống côn trùng được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng nội, ngoại thất. Cửa lưới được ứng dụng nhiều do ưu điểm tuyệt vời đó là không những ngăn chặn hoàn toàn côn trùng gây hại, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn vì cửa lưới hoàn toàn không dùng hóa chất, mà còn rất hợp thẩm mỹ với ngôi nhà.

Ngày nay cửa lưới chống nuỗi, cửa lưới chống côn trùng được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng nội, ngoại thất. Cửa lưới được ứng dụng nhiều do ưu điểm tuyệt vời đó là không những ngăn chặn hoàn toàn côn trùng gây hại, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn vì cửa lưới hoàn toàn không dùng hóa chất, mà còn rất hợp thẩm mỹ với ngôi nhà. Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng được chúng tôi thiết kế rất chuyên nghiệp đến từng chi tiết, họa tiết, màu sắc đảm bảo rất đẹp bền sáng bóng.

Việc sử dụng cửa lưới như một công cụ trang trí nội thất làm tôn lên vẻ đẹp của không gian cũng như khung cửa chuẩn của ngôi nhà. Một ưu điểm khá thú vị khác đó là cửa lưới chống nuỗi, cửa lưới chống côn trùng hoàn toàn không độc hại cho con người vì không có hóa chất mà lại rất thân thiện với môi trường sống. Vì thế ngày càng nhiều người tin dùng lắp đặt hệ thống của lưới cho ngôi nhà, tùy theo kiến trúc cửa sổ, cửa chính, cửa thông hơi... mà quý khách có sự lựa chọn loại cửa lưới nào cho phù hợp, hiện chúng tôi có nhiều mẫu cửa lưới: cửa lưới xếp, cửa lưới lùa, cửa lưới mở, cửa lưới khung cố định, cửa lưới tự cuốn.

096 525 6866