Mở cửa từ Thứ Hai - Thứ Bảy từ 8H đến 17H

Về Cửa Lưới Hà Nội

              Công ty Cửa lưới Hà Nội xin gửi tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ sát cánh cùng chúng tôi lời chào trân trọng nhất. Cầu chúc cho mỗi khách hàng của Công ty Cửa lưới Hà Nội luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển

              Như chúng ta đã biết ngày nay với việc dân số ngày càng tăng cao, đô thị hóa ngày càng lớn đó là mặt tích cực của quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển thì song hành với đó là môi trường ngày càng bị ô nhiễm, dịch bệnh ngày càng nhiều.

              Để đồng hành cùng với Quý khách hàng trong việc tạo ra môi trường không có dịch bệnh tập thể cán bộ, đội ngũ kỹ sư công nhân viên Công ty Cửa lưới Hà Nội mong muốn được góp một phần khả năng của mình vào công cuộc tạo ra “Môi trường sống trong lành” của khách hàng và sản phẩm Cửa lưới chống muỗi Hà Nội được ra đời từ đó.

              Cửa lưới Hà Nội được thiết kế từ các vật liệu an toàn, đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn thẩm mỹ trong kiến trúc đương đại, đồng thời đảm bảo tính năng chính của sản phẩm là chống sự xâm nhập của côn trùng vào không gian sống và làm việc của bạn, giúp chúng ta hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn an toàn trước các nguy cơ bệnh dịch do các côn trùng truyền nhiễm.

              Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm Cửa lưới chống muỗi và cùng Quý khách hàng xây dựng một “Môi trường sống trong lành”

              Hiện tại chúng tôi cần tìm các Đại lý và cộng tác viên tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn biết rằng các bạn là cầu nối tốt nhất cho sản phẩm của Chúng tôi đến với người tiêu dùng. Vì vậy, trong suốt quá trình kinh doanh Chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ Đại lý về mặt kỹ thuật  cũng như trong kinh doanh (Chiết khấu nâng cao hiệu quả kinh doanh, cùng Đại lý mở rộng địa bàn, quảng cáo, khuyến mại…)

               Trong các chương trình quảng bá của chúng tôi, địa chỉ của Quý vị sẽ xuất hiện kèm theo (địa chỉ nơi bán) do đó sẽ giúp các khách hàng tìm đến Quý Đại lý mua hàng nhiều hơn. Hợp tác với Công ty chúng tôi Quý vị chắc chắn sẽ có được nhiều khách hàng hơn và lợi nhuận ngày càng cao.

               Cửa lưới Hà Nội được phát triển thống nhất trên toàn hệ thống từ giá cả, thương hiệu, nhận diện, hậu mãi… Chỉ cần Quý vị có mong muốn gia tăng thu nhập, cảm thấy hứng thú với Cửa lưới Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi. Căn cứ vào điều kiện, hoàn cảnh, mức độ cho phép Chúng tôi sẽ hợp tác với Quý vị dưới hình thức là  Đại lý hoặc Cộng tác viên.

               * Nếu quý vị đang kinh doanh các sản phẩm Cửa cuốn, cửa nhựa, mành rèm, nội thất … muốn phát triển thêm sản phẩm của Cửa lưới Hà Nội, Chúng tôi sẵn sàng mời Quý vị tham gia vào hệ thống phân phối của Cửa lưới Hà Nội với  hình thức là Đại lý chắc chắn được hưởng hoa hồng cao, có tên trên Website của Cửa lưới Hà Nội, được hỗ trợ về đào tạo…

               * Nếu Quý vị đang là nhân viên kinh doanh các ngành hàng liên quan hoặc các đơn vị  như tư vấn thiết kế, trang trí nội thất, …phát hiện ra nhu cầu của khách hàng liên quan đến sản phẩm Cửa lưới Hà Nội, Chúng tôi sẵn sàng mời Quý vị tham gia vào hệ thống Cộng tác viên của Cửa lưới Hà Nội. Chỉ cần giới thiệu khách hàng đến với Cửa lưới Hà Nội chúng tôi, các bạn sẽ nhận được thù lao thỏa đáng.

096 525 6866